Coupon Dediserve khuyến mãi -50% trọn đời KVM VPS

Mã giảm giá AZDIGI

Dediserve vẫn luôn là nhà cung cấp KVM VPS được rất nhiều người mong chờ, do chất lượng cung cấp tốt, có location Hong Kong và Singapore tốc độ rất nh...

Khuyến mãi HostVN cực khủng VPS, Hosting -50%, Tên miền 15k
Coupon AZDIGI giảm giá đến 50% VPS và Hosting
Miễn phí tới 35$ – Coupon VPS DigitalOcean

Dediserve vẫn luôn là nhà cung cấp KVM VPS được rất nhiều người mong chờ, do chất lượng cung cấp tốt, có location Hong Kong và Singapore tốc độ rất nhanh về Việt Nam. Đợt Crazy Christmas Sale lần này Deliserve tung ra coupon khuyến mãi -50% KVM VPS trọn đời, quá tuyệt vời!

Coupon Deliserve khuyến mãi -50% KVM VPS trọn đời

Coupon Deliserve khuyến mãi -50% KVM VPS trọn đời

Đợt Crazy Christmas Sale lần này áp dụng chu kỳ theo tháng hoặc năm thoải mái, đăng ký được cả Resource Pools và Server với tất cả các location. Quá ngon nên các bạn không nên bỏ qua nhé.

Nhấn nút GET COUPON và lấy mã giảm giá dán vào ô coupon trong trang billling Deliserve

Coupon khuyến mãi -50% trọn đời DediserveGET COUPON

Chương trình kéo dài từ nay đến hết 31/12/2016.

Dediserve rất ít khi khuyến mại, mỗi đợt thường kết thúc sớm trước thời hạn nên bạn hãy nhanh tay order. Thanh toán được bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Dediserve có location HongKong cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam, location này cũng ổn định hơn so với Singapore. Nên ưu tiên chọn Hong Kong rồi Singapore, Indonesia khi đăng ký.

Chúc các bạn thành công!

via Canhme.com

Chia sẻ bài viết với:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
Sunwah PearlHồ Tràm CoastarCoastar Hồ TràmCoastar EstatesKhu dân cư Nguyễn BìnhKDC Nguyễn BìnhDự án Nguyễn BìnhNam Việt ÁNine SouthĐất Hòa XuânĐất nền Hòa XuânDat Hoa XuanDat nen Hoa Xuan