Home Themes Theme WordPress Themeforest và TeslaThemes đang tặng theme WordPress free

Themeforest và TeslaThemes đang tặng theme WordPress free

4 min read
0
0
167

Themeforest và TeslaThemes đang tặng Free 2 theme WordPress trả phí có tên là Grotte (làm site bán hàng, giá thông thường 59$) và Grandstand (làm blog cá nhân, giá thông thường 48$).

Grotte

Grotte

Grotte là một them WordPress shopfront WooCommerce dành riêng cho những người đã từng muốn thêm một số vị ngọt và một kinh nghiệm đáng nhớ đậm cho trang web mua sắm của họ. Với thương hiệu mới “Buy For Me”, Grotte sẽ giúp bạn tạo một ấn tượng lớn về khách truy cập của bạn và cũng cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn.

Grandstand

Grandstand

Grandstand là một them WordPress với sự kết hợp hoàn hảo của một thiết kế đẹp và hiện đại với tấn các tính năng mạnh mẽ và một cơ sở chuyên nghiệp viết mã. Nó được nạp với các tính năng tốt đẹp để thu hút và giữ chân các độc giả của bạn.

Grandstand là một mạnh mẽ, nhanh & Responsive WordPress blog chủ đề. Được xây dựng để xem xét hoàn hảo trên tất cả màn hình và bạn không cần phải là một lập trình viên để thiết lập và chạy một blog. Điều này cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng nhất, việc tạo ra nội dung xinh đẹp và tương tác với độc giả của bạn!

Link demo và download 2 theme tương ứng: Grotte và Grandstand

Nếu có nhu cầu, bạn hãy nhân cơ hội này down nhanh về máy và nâng cấp giao diện cho WordPress nhé. Themeforest thì tặng free đến hết tháng này, còn TeslaThemes thì không có thời hạn cụ thể.

Chúc các bạn thành công!

Load More In Theme WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *