Sửa lỗi không kích hoạt được Plugin Revolution Slider trong WordPress

Mã giảm giá AZDIGI

Chào cả nhà, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách sửa lỗi không kích hoạt được Plugin Revolution Slider trong WordPress (Không Active được Plugin ...

3 điều nên đọc trước khi bạn có ý định giúp đỡ người khác
10 không của những người thành đạt
Hiển thị thông báo Contact Form 7 bằng Popup chuẩn đẹp

Chào cả nhà, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách sửa lỗi không kích hoạt được Plugin Revolution Slider trong WordPress (Không Active được Plugin Revolution Slider).

Sửa lỗi không kích hoạt được Plugin Revolution Slider trong WordPress

Lỗi này mình nghĩ nhiều bạn làm website với WordPress có lẽ cũng ít gặp phải, thường bị lúc xây dựng website. Lỗi thường có mã dạng như thế này:

Fatal error: Uncaught Error: [] operator not supported for strings in /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/framework/base-admin.class.php:71 Stack trace: #0 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/admin/revslider-admin.class.php(572): RevSliderBaseAdmin::addMetaBox(‘Revolution Slid…’, ”, Array, NULL) #1 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/admin/revslider-admin.class.php(73): RevSliderAdmin->addSliderMetaBox() #2 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/admin/revslider-admin.class.php(44): RevSliderAdmin->init() #3 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/revslider.php(162): RevSliderAdmin->__construct(‘/home/yourwebsite.com/p…’) #4 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-admin/includes/plugin.php(1943): include(‘/home/yourwebsite.com/p…’) #5 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-admin/plugins.php(164): plugin_sandbox_scrape(‘revslider/revsl…’) #6 {main} thrown in /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/framework/base-admin.class.php on line 71

Để sửa lỗi và có thể kích hoạt lại được Plugin Revolution Slider, các bạn thực hiện như sau:

1. Bằng một cách nào đó bạn cần phải truy cập được vào file có đường dẫn ../yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/framework/base-admin.class.php (có thể sử dụng Filezilla, WinSCP để truy cập vào source code website, hoặc dùng trực tiếp trình Editor trong trang quản trị WordPress)

2. Tìm đến dòng thứ 21 trong file base-admin.class.php, và thay đổi giá trị khai báo biến $arrMetaBoxes

Từ:

private static $arrMetaBoxes = ''; //option boxes that will be added to post

Sửa thành:

private static $arrMetaBoxes = array(); //option boxes that will be added to post

Sau đó bạn vào F5 lại website và kích hoạt lại plugin sẽ thành công.

Ngoài ra, nếu cách trên vẫn không thành công, lỗi có thể xảy ra do xung đột với các plugin khác, bạn hãy vô hiệu hóa (Deactive) tất cả plugin và chỉ kích hoạt plugin Revolution Slider, sau khi kích hoạt thành công Revolution Slider thì mới kích hoạt tiếp các plugin còn lại.

Chúc các bạn thành công!

COMMENTS

WORDPRESS: 6
 • comment-avatar

  Cảm ơn AD nhiều nhé. mình đã fix thành công . <3

 • comment-avatar

  Cảm ơn bạn nhiều lắm, mình kiếm cả ngày trời

 • comment-avatar
  Max Nguyễn 5 tháng

  Cảm ơn bạn, bài chia sẻ rất hay

 • comment-avatar

  Của mình cũng lỗi Plugin could not be activated because it triggered a fatal error. nhưng mà do plugin w3 total cahe. Mình đọc bài viết của bạn mà chẳng hiểu gì cả. Làm gì để xử lí bây giờ nhỉ?

  • comment-avatar

   Mình cũng chưa gặp lỗi này trên plugin W3 Total Cache lần nào :))

 • Sunwah PearlHồ Tràm CoastarCoastar Hồ TràmCoastar EstatesKhu dân cư Nguyễn BìnhKDC Nguyễn BìnhDự án Nguyễn BìnhNam Việt ÁNine SouthĐất Hòa XuânĐất nền Hòa XuânDat Hoa XuanDat nen Hoa Xuan