Home Servers AZDIGI AZDIGI ra mắt KVM VPS – Miễn phí backup dữ liệu

AZDIGI ra mắt KVM VPS – Miễn phí backup dữ liệu

9 min read
0
0
158
AZDIGI ra mắt KVM VPS - Miễn phí backup dữ liệu

Bắt đầu từ ngày 25/11/2016, AZDIGI sẽ cho ra mắt dịch vụ Linux Full SSD KVM VPS, cho tốc độ vượt trội. Nếu bạn muốn sử dụng VPS Việt Nam thì AZDIGI thật là một lựa chọn tốt.

AZDIGI

Mình đang sử dụng một gói VPS Full SSD RAM 2GB tại AZDIGI và theo cảm nhận thì tốt độ rất nhanh, nếu người dùng trên website bạn chủ yếu là người Việt thì bạn hoàn toàn yên tâm với bọn cá mập mỗi khi mùa đứt cáp về :3

Đợt ra mắt thêm dịch vụ Linux Full SSD KVM VPS lần này, AZDIGI đã bổ sung thêm 3 dịch vụ như sau:

1. Mở thêm cụm máy chủ tại Viettel IDC Bình Dương

AZDIGI chính thức mở thêm cụm máy chủ tại Viettel IDC (Sóng Thần – Bình Dương), đây là một trong các datacenter thuộc tiêu chuẩn Tier 3 và là một trong những trung tâm dữ liệu lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 10.000 m2.

Dịch vụ VPS trên datacenter này được cam kết với tốc độ 100Mbps băng thông đường truyền.

2. Ra mắt dịch vụ Full SSD KVM VPS

Ảo hóa KVM toàn phần

Sử dụng hệ ảo hóa KVM tốt nhất hiện nay trên nền tảng Linux để tăng hiệu suất và bảo mật tối đa, không giới hạn về mức sử dụng tài nguyên do mỗi VPS là một tài nguyên độc lập. Với hệ ảo hóa này, mỗi VPS như một máy tính chủ thật sự hỗ trợ đầy đủ các tính năng có trên hệ điều hành.

Miễn phí backup

Dữ liệu của bạn luôn được an toàn do hệ thống của AZDIGI tự động sao lưu dữ liệu trên VPS của bạn định kỳ mỗi ngày một lần và bạn có thể gửi yêu cầu khôi phục dữ liệu bất kỳ lúc nào.

Full SSD RAID-10

Sử dụng ổ cứng SSD chuyên dụng trên các máy chủ với thiết lập RAID-10 để tăng tối đa hiệu suất, an toàn dữ liệu. Ổ cứng SSD chuyên dụng sẽ giúp tốc độ chép/đọc dữ liệu trên VPS nhanh hơn 30 lần so với ổ cứng HDD thông thường.

Trình quản trị thân thiện

Bạn có thể toàn quyền quản trị VPS của mình như truy cập VNC, cài lại hệ điều hành, bật/tắt VPS, thay đổi mật khẩu,….trên trình quản trị Virtualizor tân tiến và bảo mật.

3. Miễn phí backup trên mọi dịch vụ VPS

Tất cả dịch vụ VPS  từ ngày 25/11/2016 sẽ được miễn phí backup mỗi ngày, bao gồm gói OpenVZ Full SSD VPS (Linux) và KVM Full SSD VPS (Linux). Việc backup sẽ được tự động hóa trên hệ thống của AZDIGI và bạn có thể gửi yêu cầu khôi phục dữ liệu bất kỳ lúc nào.

Bảng giá VPS của AZDIGI cũng rất phải chăng, hiệu suất VPS cũng rất tốt, và đặt biệt hơn là AZDIGI là một công ty đến từ Thạch Phạm, một người đã cống hiến rất nhiều kiến thức thức thiết kế website WordPress, SEO và VPS.

Nên nếu bạn là người Việt thì hãy ủng hộ hàng Việt nhé, đăng ký ngay một VPS AZDIGI và trải nghiệm thôi nào 🙂

Chúc các bạn thành công!

Load More In AZDIGI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *