Home Themes Theme WordPress Tổng hợp Theme WordPress miễn phí trên ThemeForest.net

Tổng hợp Theme WordPress miễn phí trên ThemeForest.net

6 min read
0
1
47
Tổng hợp Theme WordPress miễn phí trên ThemeForest.net

ThemeForest là website mà chúng ta có thể mua được rất nhiều thứ hữu ích, từ theme WordPress, Template HMTL, Plugin, đến các đoạn Code, Video, Âm thanh, Hình ảnh,…

Và đặc biệt, ThemeForest luôn có các ưu đãi miễn phí dành đến cho các bạn, các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí những thứ hữu ích trên. Sau đây là những Theme WordPress hoàn toàn miễn phí mà mình tổng hợp được.

NEWSPAPER – PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN ($39 – FREE)
NEWSPAPER – PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN
Nếu bạn yêu thích khuôn hình của tờ báo giấy cũ, hãy chọn NewsPaper. Từ màu sắc, font chữ demo, bố cục đều mang hơi thở, dáng dấp của tờ báo ngày ấy. Cổ điển nhưng nó cũng được tích hợp sẵn hàng chục tính năng độc đáo khiến bạn dễ dàng xây dựng một trang tin tức/tạp chí ấn tượng, hiện đại tới người đọc.
DOWNLOAD
CONFIDENCE MULTIPURPOSE NONPROFIT ($39 – FREE)
Confidence Multipurpose Nonprofit WordPress Theme
Được thiết kế đặc biệt với những tính năng và bộ menu phù hợp cho các tổ chức phi lợi nhuận, nhóm tình nguyện hay nhà thờ. Chỉ cần nhìn vào bố cục đã thiết kế sẵn là đã thấy nổi bật lên đặc trưng này rồi. Theme cũng được tích hợp sẵn WooCommerce để dành khi tổ chức/nhóm của bạn cần bán đồ vật để kêu gọi đóng góp.
DOWNLOAD
 TEMPUS – PHOTOGRAPHY ($44 – FREE)
TEMPUS - PHOTOGRAPHY
Đừng bỏ qua Tempus nếu bạn đang lựa chọn giao diện mới cho blog ảnh/video của mình nhé. Cũng có thể dùng nó cho các studio, nhà làm phim tự do hay trang cá nhận của designer nữa. Tempus có tích hợp sẵn nhiều demo hiển thị đẹp mắt khác nhau, từ dạng hình khối với nhiều lựa chọn cột ảnh hay slide ảnh/video nổi bật ngay trên trang chủ…
DOWNLOAD
LOREN (29$ – FREE)
Loren
Một thiết kế khác dành cho các blogger chuyên nghiệp. Giao diện theme được sắp đặt rất gọn gàng, làm nổi bật nội dung chính của blog và đem lại cảm giác an toàn, tin cậy cho người đọc. Có thể sử dụng Loren cho blog cá nhân review địa điểm, chia sẻ kinh nghiệm/trải nghiệm trong cuộc sống.
DOWNLOAD

Mình sẽ luôn cập nhật các Theme WordPress miễn vào bài viết này, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!

Load More Related Articles
Load More By Dong
Load More In Theme WordPress