Home Themes Theme WordPress Tổng hợp Theme WordPress miễn phí trên ThemeForest.net

Tổng hợp Theme WordPress miễn phí trên ThemeForest.net

5 min read
0
3
824
Tổng hợp Theme WordPress miễn phí trên ThemeForest.net

Updated: 18/12/2017

ThemeForest là website mà chúng ta có thể mua được rất nhiều thứ hữu ích, từ theme WordPress, Template HMTL, Plugin, đến các đoạn Code, Video, Âm thanh, Hình ảnh,…

Và đặc biệt, ThemeForest luôn có các ưu đãi miễn phí dành đến cho các bạn, các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí những thứ hữu ích trên. Sau đây là những Theme WordPress hoàn toàn miễn phí mà mình tổng hợp được.

Higo – A Responsive WordPress Blog Theme ($49 – FREE)
Higo - A Responsive WordPress Blog Theme ($49 - FREE)Higo sẽ là một giao diện rất trang nhã cho blog cá nhân của bạn. Nhìn qua preview thấy nó rất đơn giản mà không kém phần hiện đại với bố cục hiển thị rõ ràng, dễ dàng thu hút người đọc. Bạn có thể dùng Higo cho blog chia sẻ về du lịch, đời sống…
DOWNLOAD
PixieHype | One page WordPress theme for Gamers/eSport ($29 – FREE)
PixieHype | One page WordPress theme for Gamers/eSport ($29 - FREE)PixieHype cung cấp cho bạn cảm giác chơi game cao cấp cho các nhóm và tổ chức nhỏ/lớn. Chúng tôi cung cấp cho người xem cơ hội được cập nhật với các trận đấu sắp tới sắp tới của bạn, đội của bạn, danh sách cầu thủ, cập nhật sản phẩm và tin tức.
DOWNLOAD
TransGo – Transport & Logistics WordPress Theme ($49 – FREE)
TransGo - Transport & Logistics WordPress Theme ($49 - FREE)TransGO – sạch sẽ và võng mạc đã sẵn sàng WordPress Transport & Logistics theme. Nó là tuyệt vời, chuyên nghiệp và dễ sử dụng chủ đề.
DOWNLOAD
Terminus – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme ($29 – FREE)
Terminus - Responsive Multi-Purpose WordPress Theme ($29 - FREE)Terminus là một điểm ảnh hoàn hảo sáng tạo sạch sẽ và hiện đại đa mục đích WordPress Theme. Nó dựa trên Visual Composer, một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng, với nhiều yếu tố thiết kế, các khối và khối làm cho chủ đề rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh.
DOWNLOAD
Mochito – One-Page Portfolio Ajax WordPress Theme ($44 – FREE)
Mochito - One-Page Portfolio Ajax WordPress Theme ($44 - FREE)Mochito WordPress Theme là một danh mục đầu tư độc đáo và sáng tạo, được thiết kế cho tất cả các loại chuyên gia sáng tạo như nhà thiết kế đồ hoạ và web, cơ quan sáng tạo và dịch giả tự do.
DOWNLOAD

Mình sẽ luôn cập nhật các Theme WordPress miễn vào bài viết này, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!

Load More In Theme WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *