Home Tin tức Công nghệ Điều gì mới trong bản Windows 10 Creators Update?

Điều gì mới trong bản Windows 10 Creators Update?

7 min read
0
0
70
Điều gì mới trong bản Windows 10 Creators Update?

Trong lần giới thiệu đến cho người dùng về bản cập nhật Windows 10 Creators Update của Microsoft sẽ cho thấy được những trải nghiệm mới, sự sáng tạo của những app game trên Windows.

Điều gì mới trong bản Windows 10 Creators Update?

Microsoft nói rằng, bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt với trong không gian thực tế ảo (Virtual Reality) 3D, chơi game sử thi với chất lượng 4K cực kỳ trung thực.

Đem ý tưởng của bạn lên không gian 3D sống động

Với 3D trong Windows 10, bất cứ ai có thể nắm bắt, tạo, xem và chia sẻ trong một chiều hướng hoàn toàn mới.

Tạo và thực hiện dễ dàng

Sử dụng Paint 3D Preview để tạo các đối tượng 3D tuyệt vời một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tạo từ đầu hoặc sửa đổi sáng tạo của người khác để làm cho nó của riêng bạn.

Creating made easy

Chuyển hình ảnh 2D thành đối tượng 3D chỉ với một cú nhấp chuột trong sơn 3D Preview. Chia sẻ yêu thích của bạn với cộng đồng Remix 3D Preview.

Trở thành một Windows Insider để kết nối với nội dung tuyệt vời và sáng tạo trong Remix 3D Preview – nhà của bạn cho tất cả mọi thứ 3D

Trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời

Trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời

Một thế giới mới của kinh nghiệm thực tế hỗn hợp đang chờ bạn. Với Windows 10 Creators, máy tính của bạn và một tai nghe tương thích, bạn có thể thưởng thức các ứng dụng Windows quen thuộc, tính năng và chuyển hướng, trong khi khám phá các ứng dụng mới, trò chơi và các phương tiện truyền thông hoàn hảo cho AR, VR và tất cả mọi thứ ở giữa.

Kết nối nhanh hơn rất nhiều

Bạn có cách nhanh hơn để kết nối và chia sẻ với những người quan trọng nhất. Ngay lập tức truy cập vào những người chủ chốt của bạn từ thanh tác vụ, ứng dụng sử dụng các lựa chọn của bạn để kết nối, gửi biểu tượng cảm xúc, và chia sẻ các tập tin hoặc hình ảnh với chức năng kéo-và-thả.

Một nền tảng tốt nhất cho trò chơi truyền hình và cho chơi game 4K

Một nền tảng tốt nhất cho trò chơi truyền hình và cho chơi game 4K

Xbox Live và Windows 10 Creators đưa bạn đến cấp độ tiếp theo của sử thi với 4K chơi game, được xây dựng trong tia phát sóng, và người tạo ra giải đấu Arena

Những tính năng tuyệt vời trên sẽ nhanh chóng đến với mọi người trong bản cập nhật sắp tới, đón chờ các bạn nhé!

via Microsoft.com

Load More In Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *