Home Tin tức Games Sau 5 năm, huyền thoại Diablo II bất ngờ cập nhật mới

Sau 5 năm, huyền thoại Diablo II bất ngờ cập nhật mới

6 min read
0
0
230
Sau 5 năm, huyền thoại Diablo II bất ngờ cập nhật mới

Blizzard cho biết bản patch sửa lỗi cho Diablo II này mới chỉ là bước đầu tiên trong “hành trình” sắp tới của họ.

Giữ lời hứa của mình đưa ra vào hồi cuối năm ngoái, ngày hôm nay Blizzard vừa tung ra bản cập nhật đầu tiên trong vòng hơn 4 năm qua dành cho huyền thoại nhập vai Diablo II. Chính xác thì lần cuối cùng màDiablo II được bổ sung thêm nội dung là vào ngày 27/10/2011, tức khoảng nửa năm trước khi hậu bối Diablo III ra mắt vào tháng 6/2012.

Sau 5 năm, huyền thoại Diablo II bất ngờ có cập nhật mới

Dù vậy đây không phải bản patch tập trung vào khía cạnh cập nhật nội dung mà chỉ khắc phục những lỗi cản trở game thủ thưởng thức Diablo II trên các hệ điều hành hiện đại như Windows 10, 8, OSX. Đồng thời, Blizzard cho biết trong thời gian tới họ sẽ tiếp tục đưa ra thêm những giải pháp chống gian lận nhằm phục vụ cộng đồng người chơi Diablo II, vốn vẫn còn khá đông đảo trên toàn thế giới.

Nhận thấy số lượng người chơi Diablo II vẫn còn rất lớn, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã đồng hành cùng trò chơi trong suốt thời gian qua. Blizzard sẽ khởi đầu một hành trình mới, trước tiên bằng việc đảm bảo Diablo II có thể hoạt động tốt trên những hệ điều hành hiện đại và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Hẹn gặp lại, những chiến binh Sanctuary!” – Blizzard viết.

Sau 5 năm, huyền thoại Diablo II bất ngờ có cập nhật mới

Chưa rõ liệu Blizzard có ý định bổ sung thêm nội dung nào mới choDiablo II hay không, nhưng việc họ vẫn chưa bỏ quên cộng đồng fan hâm mộ trò chơi này sau ngần ấy năm vẫn là một tín hiệu thật đáng mừng.

Về phần Diablo III, mới đây Blizzard cũng vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ một bản patch mới, trong đó mang đến nhiều item trang phục thú vị, ví dụ như cánh, mũ cho nhân vật và skin cho các con pet đồng hành. Để sở hữu chúng, người chơi buộc phải săn tìm các con boss cấp cao trong game giống như mọi loại trang bị khác, có điều chúng chỉ có công dụng làm đẹp chứ không tăng thêm bất kì chỉ số nào cả.

Sau 5 năm, huyền thoại Diablo II bất ngờ có cập nhật mới

Load More In Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *