Home Servers AZDIGI AZDIGI ra mắt gói Hosting SSD Doanh Nghiệp – Giảm giá 20%

AZDIGI ra mắt gói Hosting SSD Doanh Nghiệp – Giảm giá 20%

12 min read
0
0
127
AZDIGI ra mắt gói Hosting SSD Doanh Nghiệp - Giảm giá 20%

Trong những nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp một dịch vụ hosting tốt nhất, AZDIGI đã cho ra mắt một dịch vụ Hosting mới với nhiều tính năng đặc biệt và cải thiện hiệu năng chỉ có tại AZDIGI, đó là dịch vụ Hosting SSD Doanh Nghiệp.

Hosting SSD Doanh nghiệp có gì nổi bật?

Ổ cứng Full SSD RAID-10

Chúng tôi sử dụng toàn bộ các ổ cứng trên máy chủ hoàn toàn là SSD với thiết lập RAID-10 giúp nâng cao hiệu suất đọc/ghi dữ liệu và an toàn dữ liệu.

Ở gói host tiêu chuẩn, chúng tôi sử dụng HDD RAID-10 và lưu MySQL vào SSD và có hiệu suất rất tốt. Bây giờ gói hosting của AZDIGI sẽ tốt hơn thông qua sử dụng hoàn toàn là SSD.

IP Riêng

Một đặc điểm khác của gói này đó là mỗi tài khoản sẽ được một IP riêng hoàn toàn độc lập, không cần trả phí thêm. Với IP riêng, website quý khách sẽ trở nên bảo mật thông tin hơn, thân thiện với máy tìm kiếm Google và trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

SSH Access + Git + PHP Composer + WP CLI

AZDIGI ra mắt gói Hosting SSD Doanh Nghiệp - Giảm giá 20%

Là một trình viên PHP chuyên nghiệp sẽ không thể nào thiếu các công cụ kể trên. Ở gói hosting SSD doanh nghiệp, quý khách hoàn toàn có thể truy cập vào host thông qua giao thức SSH, và ở đó quý khách sẽ có thể dùng các lệnh tiêu chuẩn trên Linux và những công cụ như Git, Composer và WP CLI.

Giới hạn tài nguyên lớn

Không giống như các gói hosting thông thường, Hosting SSD doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt dành cho các website tầm trung hoặc các website mang tầm vóc doanh nghiệp. Mỗi gói hosting đều có giới hạn tài nguyên lớn ít nhất gấp 3 lần ở các gói hosting thông thường và bạn có thể sử dụng cho nhiều website cùng lúc hoặc website có lượt truy cập thường xuyên đều đặn.

Ngoài ra đây cũng là một giải pháp thay thế cho VPS cho quý khách hàng có nhu cầu dùng VPS nhưng lại không có khả năng quản trị, bởi vì tài nguyên các gói hosting này tương đương với một VPS tầm trung.

Giảm 20% cho Hosting SSD Doanh nghiệp

Nhân sự kiện ra mắt, AZDIGI sẽ giảm 20% cho quý khách hàng đăng ký mới dịch vụ Hosting SSD doanh nghiệp ở bất kỳ gói nào, bất kỳ thời hạn nào.

Để được giảm giá, quý khách đăng ký dịch vụ hosting SSD doanh nghiệp và sử dụng mã giảm giá SSDBUSINESS để được giảm 20% một lần trên tổng giá trị đơn hàng. Mã này không có tác dụng khi gia hạn.

Thời hạn khuyến mãi từ ngày 10/01/2017 đến hết ngày 10/02/2017.

Đăng ký dịch vụ tại đây

Các tiêu chuẩn chung của hosting tại AZDIGI

Ngoài các đặc điểm nổi bật của Hosting SSD doanh nghiệp, tất cả dịch vụ hosting của AZDIGI đều có các tiêu chuẩn chung như:

  • Bảng điều khiển cPanel mới nhất.
  • Sử dụng CloudLinux tách biệt tài nguyên, chống local-attack tối đa.
  • Hỗ trợ nhiều phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3, PHP 5.4, PHP 5.5, PHP 5.6, PHP 7.0 và PHP 7.1.
  • Sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise tích hợp LSCache cho tốc độ tăng lên tối đa.
  • Backup dữ liệu mỗi ngày và tự khôi phục bất kỳ lúc nào.
  • Cài đặt tự động hơn 400 mã nguồn mở PHP khác nhau với Softaculosu App Installer.
  • Nâng cấp dễ dàng lên gói cao hơn bất kỳ lúc nào.
  • Máy chủ đặt tại Việt Nam trên các datacenter đạt tiêu chuẩn Tier III như FPT Tân Thuận, Viettel IDC Sóng Thần.

Như vậy, không chỉ riêng gói Hosting SSD doanh nghiệp mà mọi dịch vụ hosting tại AZDIGI đều được trang bị những công cụ, công nghệ tiên tiến nhất để quý khách an tâm sử dụng trên website của mình.

Hy vọng với dịch vụ Hosting mới tại AZDIGI, quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn để tìm một dịch vụ phù hợp nhất với mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên thông qua chat trực tiếp tại website https://azdigi.com hoặc gửi thư về sale@azdigi.com để được hồi đáp nhanh nhất.

Load More In AZDIGI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *