Opera lột xác với trình duyệt Opera Neon

Mã giảm giá AZDIGI

Opera vừa chính thức trình làng một phiên bản trình duyệt web mới, dành cho người dùng máy tính với tên gọi Opera Neon. Và Neon được xem là màn lột xá...

AZDIGI ra mắt KVM VPS – Miễn phí backup dữ liệu
Coupon AZDIGI giảm giá đến 50% VPS và Hosting
Download theme WordPress Venedor WooCommerce free

Opera vừa chính thức trình làng một phiên bản trình duyệt web mới, dành cho người dùng máy tính với tên gọi Opera Neon. Và Neon được xem là màn lột xác hoàn toàn mới của trình duyệt Opera, mang đến một trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị chong người dùng trong năm 2017 này.

Opera Neon

Opera Neon

Giao diện trong suốt cực đẹp

Như bạn có thể thấy, sau khi cài đặt và khởi động. Giao diện Opera Neon hoàn toàn khác lạ so với các trình duyệt web khác như Chrome, Firefox hay Yandex, Vivaldi.

Opera tùy biến lại từ nhân Chromium của Google. Giao diện trong suốt lấy từ chính hình nền desktop của bạn đem đếm một trải nghiệm mới và tạo cảm giác thật thân thiện trong khi sử dụng trình duyệt.

Quản lý tab linh hoạt

Các tab của trình duyệt không còn chia ra lên phía trên như trình duyệt cũ, tab mới nằm bên phải màn hình, giúp người dùng quản lý và điều hướng một cách trực quan hơn.

Quản lý tab linh hoạt

Quản lý tab linh hoạt

Nếu bạn đang nghe Youtube hay Mp3, một chức năng rất tiện lợi nữa đó là có thể thấy các tab nào đang phát âm thanh và có thể tắt hoặc mở chỉ bằng một cú nhấp chuột vào icon volume.

Chế độ ẩn danh

Chế độ ẩn danh

Chế độ ẩn danh

Settings

Settings

Settings

Phát triển trên nền tảng Chromnium nên phần Settings có lẽ sẽ không có gì là quá xa lạ đối với bạn.

Hiện tại, Opera Neon vẫn đang còn trong giai đoạn phát triển và bổ sung tính năng. Bạn có thể tải về tại đây và trải nghiệm thôi nào!

Chia sẻ bài viết với:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
Sunwah PearlHồ Tràm CoastarCoastar Hồ TràmCoastar EstatesKhu dân cư Nguyễn BìnhKDC Nguyễn BìnhDự án Nguyễn BìnhNam Việt ÁNine SouthĐất Hòa XuânĐất nền Hòa XuânDat Hoa XuanDat nen Hoa Xuan