Home Servers AZDIGI Tặng ngay loa Bose SoundLink Revolve khi thuê máy chủ tại AZDIGI

Tặng ngay loa Bose SoundLink Revolve khi thuê máy chủ tại AZDIGI

8 min read
0
0
94
Tặng ngay loa Bose SoundLink Revolve khi thuê máy chủ tại AZDIGI

Sau một thời gian hoạt động và nâng cấp, đến nay các dịch vụ ở AZDIGI đã hoạt động ổn hơn trước rất nhiều. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều hơn của khách hàng. AZDIGI đã tung ra thêm một dịch vụ Thuê máy chủ riêng – Dedicated Server.

Tặng ngay loa Bose SoundLink Revolve khi thuê máy chủ tại AZDIGI

Đi cùng với sự ra mắt dịch vụ này là một gói ưu đãi đặt biệt dành cho khách hàng khi đăng ký thuê gói E5-2650 C. Dịch vụ thuê máy chủ vật lý sử dụng riêng (Dedicated Server) giá rẻ nhất với cấu hình mạnh mẽ, sử dụng CPU Intel Xeon E5-2650 tối ưu và ổ cứng SSD chuyên dụng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Chương trình ưu đãi:

 • Giảm 10% và miễn phí cài đặt cho gói bất kỳ.
 • Tặng loa không dây Bose SoundLink Revolve 360o trị giá 5.500.000 đồng khi thanh toán E5-2650.

Nhấn nút bên dưới để đến trang thông tin thuê máy chủ và đăng ký thuê nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Đặc điểm dịch vụ Máy chủ riêng tại AZDIGI:

 • Phần cứng hoàn toàn mới với chất lượng cao.
 • Dòng phần cứng được sử dụng ngay trên các hệ thống máy chủ của AZDIGI nên đã được kiểm chứng về sự ổn định, tối ưu đạt cao nhất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.
 • Miễn phí truy cập KVM từ xa trong vòng 20 phút ngay khi tiếp nhận yêu cầu.

Một vài giải đáp cho thắc mắc của bạn?

 • Thuê máy chủ riêng có được hoàn tiền không?
  AZDIGI cam kết hoàn tiền lại 100% trong vòng 7 ngày kể từ ngày dịch vụ máy chủ riêng được kích hoạt, tuy nhiên chi phí cài đặt sẽ không được hoàn lại. Chi phí cài đặt chỉ áp dụng khi thanh toán 1 tháng và 3 tháng.
 • Máy chủ riêng có sao lưu dữ liệu không?
  Dịch vụ máy chủ riêng là máy chủ vật lý riêng và khách hàng có toàn quyền sử dụng, cài đặt. Do vậy sẽ không có các tính năng sao lưu dữ liệu trên hệ thống. Nếu quý khách cần dịch vụ sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp từ AZDIGI, hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.
 • Băng thông trên máy chủ riêng là bao nhiêu?
  Dịch vụ máy chủ riêng sẽ được miễn phí 100Mbps trong nước và quốc tế, quý khách có thể mua thêm băng thông theo bảng giá ở trên.
 • Máy chủ riêng có hỗ trợ IP Local?
  Nếu quý khách thuê từ 2 server trở lên và cần IP nội bộ để truyền tải dữ liệu tốc độ cao, AZDIGI sẽ hỗ trợ thiết lập cho quý khách port IP local với băng thông 1Gbps trên mỗi server.

Nếu quý khách có nhu cầu cần một giải pháp máy chủ mạnh mẽ hơn, hoàn toàn độc lập thì giải pháp Máy chủ riêng là lựa chọn hợp lý nhât dành cho quý khách. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ thuê máy chủ riêng, hãy liên hệ với Phòng kinh doanh theo hotline 1900 96 96 24 hoặc ticket phòng kinh doanh qua email sale@azdigi.com.

Chúc các bạn thành công!

Load More In AZDIGI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *