ThemeForest là website mà chúng ta có thể mua được rất nhiều thứ hữu ích, từ theme WordPress, Template HMTL, Plugin, đến các đoạn Code, Video, Âm thanh, Hình ảnh,…

Và đặc biệt, ThemeForest luôn có các ưu đãi miễn phí dành đến cho các bạn, các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí những thứ hữu ích trên. Sau đây là những Theme WordPress hoàn toàn miễn phí mà mình tổng hợp được. Để có thể tải về miễn phí, bạn cần đăng ký một tài khoản trên Evanto và đăng nhập. Đăng ký tài khoản tại đây.

Mara – Beautiful Photo WordPress Blog Theme ($27)

Mara - Beautiful Photo WordPress Blog Theme

Mara là một chủ đề WordPress đẹp, đáp ứng cho các blogger, nhiếp ảnh gia và cho những người muốn kể chuyện thông qua hình ảnh. Chủ đề có bố cục sạch sẽ và tối thiểu làm cho nó rất dễ đọc. Bạn có thể hiển thị nội dung, đơn giản và thanh lịch, theo nhiều cách khác nhau (7 tùy chọn bố cục và nhiều hơn nữa sẽ đến trong tương lai). Ma vương cũng hoàn toàn đáp ứng có nghĩa là nó trông tốt trên tất cả các thiết bị từ máy tính để bàn và máy tính xách tay đến điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Mara đang sử dụng tính năng WordPress Theme Customizer. Thay đổi tiêu đề trang web, màu sắc, logo, kiểu chữ và nhiều hơn nữa chỉ với một vài cú nhấp chuột, tất cả chỉ với một bản xem trước thời gian thực. Chọn một phong cách sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

DEMO & DOWNLOAD

Impose Blog ($59)

Impose Blog

Impose là một chủ đề blog WordPress thanh lịch được thiết kế cho các blogger, được xây dựng theo phương pháp thân thiện với người dùng để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và làm cho blog có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Với chủ đề blog Impose bạn có thể có một blog đẹp thanh lịch chỉ trong vài phút. Impose blog có mọi tính năng bạn cần để tạo blog đẹp nhưng mạnh mẽ của bạn. Nó có nhiều bố cục blog bạn có thể chọn cho blog của riêng bạn. Chưa thấy trong bất kỳ chủ đề blog nào khác với Impose Blog, bạn có thể có một trang giới thiệu cá nhân với hình ảnh hồ sơ, các từ xoay hoạt hình và danh sách bài đăng mới nhất cho blog của bạn. Ngoài ra, Impose blog đi kèm với kiểu chữ tuyệt vời để làm hài lòng khách truy cập blog của bạn.

 DEMO & DOWNLOAD

Vispa for Startups – Responsive Business WordPress Theme ($49)

Vispa for Startups - Responsive Business WordPress Theme

Vispa Theme được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của các dự án cần sự đơn giản, thực hiện nhanh chóng, tùy biến và bảo trì dễ dàng. Vispa Theme rất được khuyến khích cho các công ty mới khởi nghiệp và đang phát triển vì nó cung cấp tập hợp các yếu tố và mẫu cơ bản mà mọi người có thể sử dụng mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Chúng tôi đã loại bỏ những phiền nhiễu có thể tiêu tốn thời gian của bạn và đồng thời, bạn có được một bộ công cụ tuyệt vời gồm các yếu tố và mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web kinh doanh, tài chính, công ty, tư vấn tuyệt vời cho công ty của bạn hoặc cho khách hàng của bạn.

 DEMO & DOWNLOAD

Mình sẽ luôn cập nhật Theme WordPress miễn phí vào bài viết này, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!