Subscribe Now

Trending News

Bài viết

Khuyến mãi, Themes, WordPress

Themes WordPress miễn phí 10/2020 trên ThemeForest.net

Themes WordPress miễn phí 10/2020 trên ThemeForest.net

ThemeForest là website mà chúng ta có thể mua được rất nhiều thứ hữu ích, từ theme WordPress, Template HMTL, Plugin, đến các đoạn Code, Video, Âm thanh, Hình ảnh,…

Và đặc biệt, ThemeForest luôn có các ưu đãi miễn phí dành đến cho các bạn, các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí những thứ hữu ích trên. Sau đây là những Theme WordPress hoàn toàn miễn phí mà mình tổng hợp được. Để có thể tải về miễn phí, bạn cần đăng ký một tài khoản trên Evanto và đăng nhập. Đăng ký tài khoản tại đây.

Intrinsic – Creative Personal Portfolio WordPress Themes ($19)

Canteen - Restaurant WordPress Theme

Canteen là một chủ đề nhà hàng trang nhã và là hình ảnh thu nhỏ của hương vị ngon. Đặt bàn cho tất cả các cơ quan sáng tạo và kinh doanh trực tuyến thành công trong tương lai của bạn. Đáp ứng dựa trên Bootstrap. Tất cả các tệp và mã đã được tổ chức tốt và nhận xét độc đáo để dễ dàng tùy chỉnh.

DEMO & DOWNLOAD

Diza – Pharmacy Store Elementor WooCommerce Theme ($39)

Diza - Pharmacy Store Elementor WooCommerce Theme

Diza tạo ra một menu di động tiện dụng sẽ đưa người mua sắm của bạn đến sản phẩm mong muốn một cách dễ dàng. Tổng cộng, bạn nhận được ba trăm trang khổng lồ và được hưởng lợi từ việc nhập nội dung demo bằng một cú nhấp chuột. Tận hưởng nhiều nội dung ngay bây giờ và có một trang Thương mại điện tử gần như không mất thời gian.

 DEMO & DOWNLOAD

Aiteko – Creative Portfolio Ajax Elementor WordPress Theme ($59)

Aiteko - Creative Portfolio Ajax Elementor WordPress Theme

Aiteko là một Chủ đề WordPress dành cho Sáng tạo, Cơ quan hoặc Nghệ sĩ muốn giới thiệu tác phẩm của họ theo cách chuyên nghiệp. Aiteko đi kèm với các chuyển đổi trang Ajax +, 2 kiểu liệt kê danh mục đầu tư, blog nề, phân trang tự động tải, giao diện tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Xây dựng nội dung của bạn đẹp mắt với trình tạo trang trực quan Elementor.

 DEMO & DOWNLOAD

Mình sẽ luôn cập nhật Theme WordPress miễn phí vào bài viết này, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!

Tổng hợp Khuyến mãi, Coupon Dediserve 2020 (Special)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận