ThemeForest là website mà chúng ta có thể mua được rất nhiều thứ hữu ích, từ theme WordPress, Template HMTL, Plugin, đến các đoạn Code, Video, Âm thanh, Hình ảnh,…

Và đặc biệt, ThemeForest luôn có các ưu đãi miễn phí dành đến cho các bạn, các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí những thứ hữu ích trên. Sau đây là những Theme WordPress hoàn toàn miễn phí mà mình tổng hợp được. Để có thể tải về miễn phí, bạn cần đăng ký một tài khoản trên Evanto và đăng nhập. Đăng ký tài khoản tại đây.

Intrinsic – Creative Personal Portfolio WordPress Themes ($39)

Intrinsic - Creative Personal Portfolio WordPress Themes

Intrinsic là một chủ đề WordPress danh mục đầu tư cá nhân tuyệt đẹp, sáng tạo, thẩm mỹ và thành thạo về kỹ thuật. Được xây dựng bằng những thứ cốt lõi hoàn toàn của WordPress, chủ đề này có sức mạnh với Elementor, Trình tạo trang WPBakery (Trình soạn nhạc trực quan trước đây) và Đồng thời tạo khối để định hình trang web của bạn trong tay bạn. Nó bao gồm danh mục đầu tư, phòng trưng bày, giới thiệu, blog để các nhà thiết kế tạo ra một trang web độc đáo. Theo nghĩa đen, bạn có thể xây dựng trang portfolio của bất kỳ ngách nào với chủ đề tuyệt đẹp này. Chủ đề không giới hạn chỉ dành cho các nhà thiết kế và có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhiều ứng dụng như nhiếp ảnh gia, cơ quan sáng tạo, đám cưới, trang web thời trang, blog nghệ thuật và bất kỳ trang web sáng tạo nào bạn muốn.

DEMO & DOWNLOAD

Mifo – Creative Minimal Portfolio WordPress Theme ($19)

Mifo - Creative Minimal Portfolio WordPress Theme

Mifo – là một Theme WordPress danh mục đầu tư hiện đại, sạch sẽ, sáng tạo. Chủ đề này phù hợp với bất kỳ đại lý sáng tạo, nhà thiết kế, dịch giả tự do, nhà phát triển hoặc bất kỳ người sáng tạo nào, v.v. Nó đi kèm với các bản trình diễn đa năng chất lượng cao và nhiều trang bên trong được tích hợp sẵn như trang giới thiệu, giới thiệu về tôi, trang danh mục đầu tư, trang nhóm, nhiều blog bố cục, trang cửa hàng, v.v. Nó đáp ứng 100%, đó là lý do tại sao nó sẽ hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị thông minh (điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và máy tính để bàn). Nó cũng được ghi chép đầy đủ và được mã hóa rõ ràng, đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thay đổi nó.

 DEMO & DOWNLOAD

Kloud – Creative Multipurpose WordPress Theme ($59)

Kloud - Creative Multipurpose WordPress Theme

Kloud là một chủ đề trang web đa năng sáng tạo WordPress hấp dẫn và lôi cuốn, kích thích thị giác và dễ uốn, chuyên nghiệp và bóng bẩy, đáp ứng. Kloud là một nền tảng mạnh mẽ để phát triển tất cả các loại trang web hiện đại đẹp mắt một cách nhanh chóng và không phức tạp cũng như có nhiều quyền tự do cho việc tạo kiểu trực quan và sáng tạo.

 DEMO & DOWNLOAD

Mình sẽ luôn cập nhật Theme WordPress miễn phí vào bài viết này, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!