ThemeForest là website mà chúng ta có thể mua được rất nhiều thứ hữu ích, từ theme WordPress, Template HMTL, Plugin, đến các đoạn Code, Video, Âm thanh, Hình ảnh,…

Và đặc biệt, ThemeForest luôn có các ưu đãi miễn phí dành đến cho các bạn, các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí những thứ hữu ích trên. Sau đây là những Theme WordPress hoàn toàn miễn phí mà mình tổng hợp được. Để có thể tải về miễn phí, bạn cần đăng ký một tài khoản trên Evanto và đăng nhập. Đăng ký tài khoản tại đây.

Rabbit - Exclusive Coming Soon WordPress Theme

Cho dù đó là một danh mục đầu tư tuyệt đẹp để thể hiện kỹ năng thiết kế của bạn, hoặc một cửa hàng trực tuyến mới sáng bóng để giúp bạn bắt đầu trong thế giới thương mại internet, chúng tôi đã giúp bạn bảo vệ. Có các chủ đề WordPress miễn phí mới để tải xuống mỗi tháng và chúng đến từ một trong những bộ sưu tập chất lượng cao nhất, rộng nhất xung quanh. ThemeForest có tất cả các loại chủ đề và mẫu: từ thương mại điện tử đến blog, từ sáng tạo đến kinh doanh và hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy các chủ đề phù hợp cho một thị trường cụ thể, chẳng hạn như các hiệp hội từ thiện, cũng như các chủ đề WP miễn phí đa mục đích hoạt động tốt với bất kỳ loại dự án nào bạn có trong đầu.

DEMO & DOWNLOAD
Essential - Responsive Minimal WordPress Theme

Được tích hợp rất nhiều chức năng, tính năng, tùy chọn bố cục và tài nguyên, các chủ đề WordPress miễn phí này có thể dễ dàng tùy chỉnh và biến thành trang web mà bạn nghĩ đến mà không phải thỏa hiệp. Thêm vào đó, chúng tôi luôn đưa vào lựa chọn này các chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí miễn phí để bạn biết rằng trang web của bạn sẽ trông bóng bẩy và tuyệt vời, bất kể kích thước màn hình. Bạn cũng có thể chơi xung quanh với nhiều tùy chọn thiết kế: nhiều chủ đề thường có bố cục chân trang và chân trang khác nhau, cấu trúc trang chủ và mẫu trang. Các chủ đề WP thương mại điện tử miễn phí bao gồm bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ và tất cả các chủ đề nói chung đều thân thiện với SEO.

 DEMO & DOWNLOAD
Sigma - Multipurpose WordPress Theme

Quan tâm đến chất lượng? Hãy ủng hộ! ThemeForest là một trong những thị trường chủ đề WordPress hàng đầu thế giới. Chủ đề của chúng tôi được phát triển và duy trì bởi các chuyên gia sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét tất cả các chủ đề từng cái một trước khi chúng được bán, để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và chức năng của chúng tôi. Và nếu bạn cần một chút trợ giúp để thiết lập chủ đề cho trang web của bạn, không có vấn đề gì! Khi bạn tải xuống các chủ đề WordPress miễn phí của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng chúng đi kèm với tài liệu chi tiết để giúp bạn thiết lập và tận dụng tối đa chủ đề.

 DEMO & DOWNLOAD

Mình sẽ luôn cập nhật Theme WordPress miễn phí vào bài viết này, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!