Subscribe Now

Trending News

Bài viết

AZDIGI, Đánh giá, Khuyến mãi, Tin tức

Những tính năng đặc sắc trên Hosting tại AZDIGI

Những tính năng đặc sắc trên Hosting tại AZDIGI

Bài viết được chia sẻ từ thông tin chính thức của AZDIGI cung cấp. Mời các bạn đọc và tham khảo qua để tin tưởng sử dụng dịch vụ tại AZDIGI hơn. Bản thân mình (Admin) đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sử dụng các dịch vụ hosting tại Việt Nam, trải qua nhiều nhà cung cấp khác nhau, và khi có AZDIGI thì mình đặt niềm tin hoàn toàn vì chất lượng dịch vụ, sự hỗ trợ cực kỳ tốt.

Nếu các bạn cần mua Hosting tại AZDIGI, đừng quên xem bài viết Mã giảm giá AZDIGI để mua với giá ưu đãi hơn (giảm 30%)

Ổ cứng SSD Enterprise

Tất cả các máy chủ dịch vụ Hosting tại AZDIGI, từ gói rẻ nhất là AZ PRO Hosting đến gói cao cấp nhất tại Turbo Business Hosting, đều cam kết sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD phân khúc Enterprise để lưu trữ dữ liệu. Việc này sẽ giúp máy chủ hosting hoạt động ổn định và nhanh hơn ngay cả khi máy chủ phải xử lý một lượng lớn dữ liệu.

SSD Enterprise không chỉ giúp tăng tốc độ đọc/ghi dữ liệu, mà độ an toàn dữ liệu cũng nâng cao hơn do có vòng đời sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, tất cả hệ lưu trữ tại AZDIGI đều sử dụng RAID-10 giúp dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn ngay cả khi trên hệ thống có trục trặc về ổ cứng.

CloudLinux OS

Tất cả dịch vụ Hosting đều sử dụng hệ điều hành CloudLinux giúp khắc phục 100% các nhược điểm của Shared Hosting, như việc phân chia tài nguyên vật lý, chống local-attack 100% cũng như hỗ trợ các phiên bản PHP luôn được vá lỗi thường xuyên giúp website hạn chế tối đa các rủi ro về bảo mật liên quan đến máy chủ. Như vậy gói hosting sẽ luôn được an toàn, không bao giờ bị nhiễm mã độc lây lan từ một tài khoản khác trên cùng máy chủ.

LiteSpeed Webserver Enterprise

AZDIGI là một trong những nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise với bản quyền Elite cao nhất, giúp máy chủ vận dụng tối đa sức mạnh để xử lý webserver. Không những thế, LiteSpeed Webserver còn giúp website tăng tốc độ tốt hơn thông qua các công nghệ như Kiểm soát tắc nghẽn BBRgiao thức QUIC (hay còn gọi là HTTP/3), ESICrawler,…AZDIGI là nhà cung cấp duy nhất tại Việt Nam cam kết có hỗ trợ BBR, QUIC, ESI và Crawler.

Imunify360

Kể từ khi Imunify360 ra mắt những bản beta đầu tiên, AZDIGI đã tiên phong thử nghiệm công nghệ này trên một số máy chủ nội bộ và nhận thấy Imunify360 là một trong các phần mềm hỗ trợ bảo mật tốt nhất hiện tại trên Hosting. Chính vì vậy, hiện tại AZDIGI đã sử dụng Imunify360 trên toàn bộ máy chủ Hosting giúp website bạn phòng tránh khỏi các truy cập xấu (spambot, scanner,…) cũng như hỗ trợ quét và gỡ bỏ mã độc tự động.

cPanel phiên bản mới nhất

AZDIGI cam kết luôn chỉ sử dụng cPanel làm bảng điều khiển trên các dịch vụ Hosting (ngoại trừ SEO Hosting do đặc thù phải sử dụng DirectAdmin) và thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất. Đây cũng là một trong những phần mềm bảng điều khiển webserver tốt nhất mà cũng là đắt nhất hiện tại.

Memcached & Redis Cache

Các dịch vụ Hosting bao gồm AZ PRO Hosting, Business Hosting được tích hợp công nghệ Memcached giúp lưu dữ liệu đệm vào RAM để tăng tốc website tốt hơn. Và dịch vụ Turbo Cloud Hosting thì sẽ được tích hợp công nghệ Redis cũng giúp lưu dữ liệu đệm vào RAM.

Tại Việt Nam, đây là tính năng hiện tại chỉ duy nhất có ở Hosting của AZDIGI.

Hỗ trợ 24/7/365

Không chỉ liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất, AZDIGI còn xem việc hỗ trợ khách hàng (đặc biệt là hỗ trợ kỹ thuật) là một công việc không thể tách rời, do vậy các bạn sẽ luôn được hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào tại thời điểm nào thông qua các kênh hỗ trợ sau:

Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với AZDIGI tại kênh hỗ trợ kỹ thuật đã đề cập ở trên.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận