Subscribe Now

Trending News

Bài viết

WordPress

Sửa lỗi không kích hoạt được Plugin Revolution Slider trong WordPress

Sửa lỗi không kích hoạt được Plugin Revolution Slider trong WordPress

Chào cả nhà, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách sửa lỗi không kích hoạt được Plugin Revolution Slider trong WordPress (Không Active được Plugin Revolution Slider).

Lỗi này mình nghĩ nhiều bạn làm website với WordPress có lẽ cũng ít gặp phải, thường bị lúc xây dựng website. Lỗi thường có mã dạng như thế này:

Fatal error: Uncaught Error: [] operator not supported for strings in /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/framework/base-admin.class.php:71 Stack trace: #0 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/admin/revslider-admin.class.php(572): RevSliderBaseAdmin::addMetaBox(‘Revolution Slid…’, ”, Array, NULL) #1 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/admin/revslider-admin.class.php(73): RevSliderAdmin->addSliderMetaBox() #2 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/admin/revslider-admin.class.php(44): RevSliderAdmin->init() #3 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/revslider.php(162): RevSliderAdmin->__construct(‘/home/yourwebsite.com/p…’) #4 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-admin/includes/plugin.php(1943): include(‘/home/yourwebsite.com/p…’) #5 /home/yourwebsite.com/public_html/wp-admin/plugins.php(164): plugin_sandbox_scrape(‘revslider/revsl…’) #6 {main} thrown in /home/yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/framework/base-admin.class.php on line 71

Để sửa lỗi và có thể kích hoạt lại được Plugin Revolution Slider, các bạn thực hiện như sau:

1. Bằng một cách nào đó bạn cần phải truy cập được vào file có đường dẫn ../yourwebsite.com/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/framework/base-admin.class.php (có thể sử dụng Filezilla, WinSCP để truy cập vào source code website, hoặc dùng trực tiếp trình Editor trong trang quản trị WordPress)

2. Tìm đến dòng thứ 21 trong file base-admin.class.php, và thay đổi giá trị khai báo biến $arrMetaBoxes

Từ:

private static $arrMetaBoxes = ''; //option boxes that will be added to post

Sửa thành:

private static $arrMetaBoxes = array(); //option boxes that will be added to post

Sau đó bạn vào F5 lại website và kích hoạt lại plugin sẽ thành công.

Ngoài ra, nếu cách trên vẫn không thành công, lỗi có thể xảy ra do xung đột với các plugin khác, bạn hãy vô hiệu hóa (Deactive) tất cả plugin và chỉ kích hoạt plugin Revolution Slider, sau khi kích hoạt thành công Revolution Slider thì mới kích hoạt tiếp các plugin còn lại.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

9 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quang
3 năm trước

Cảm ơn bạn, mình làm WP lâu rồi mà bây giờ mới gặp trường hợp này. 😀

Sabo
3 năm trước

Bạn ơi làm thế nào phân biệt được người dùng khi coment, ví dụ như để link thì chữ màu xanh còn ko để link thì chữ màu đen vậy. Thanks

Phùng Văn Việt
3 năm trước

Cảm ơn AD nhiều nhé. mình đã fix thành công . <3

Khanh
3 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều lắm, mình kiếm cả ngày trời

Max Nguyễn
Max Nguyễn
3 năm trước

Cảm ơn bạn, bài chia sẻ rất hay

Vtkong
3 năm trước

Của mình cũng lỗi Plugin could not be activated because it triggered a fatal error. nhưng mà do plugin w3 total cahe. Mình đọc bài viết của bạn mà chẳng hiểu gì cả. Làm gì để xử lí bây giờ nhỉ?