Subscribe Now

Trending News

Bài viết

DFX Audio Enhancer – Cho âm nhạc sống động hơn!
Phần mềm, Thủ thuật, Windows

DFX Audio Enhancer – Cho âm nhạc sống động hơn!

Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ thủ thuật cài đặt một phần mềm giúp cho nghe nhạc hay và sống động hơn. DFX Audio Enhancer. Cách chỉnh nhạc hay trên máy tính.

DFX Audio Enhancer - Cho âm nhạc sống động hơn!
DFX Audio Enhancer – Cho âm nhạc sống động hơn!

DFX Audio Enhancer là một phần mềm giúp tăng hiệu ứng âm thanh mặc định của máy tính lên một mức đột biến mà không gây ảnh hưởng đến bộ phận loa hay âm thanh. Các bạn sẽ cảm nhận được khi nghe một bài nhạc có độ vang, trầm, rất lắng đọng và sâu (các máy tính laptop hoặc loa bình thường khó có được) khi dùng phần mềm này.

Download Phần mềm:

Các bạn có thể tải phiên bản dùng thử miễn phí tại trang chủ https://www.fxsound.com/ và mua bản quyền với giá $29.99 (@@)

Nhưng sở thích của người Việt mình là thích dùng “đồ chùa” nhiều nên mình cũng có luôn bản đã crack dành cho các bạn nào chưa có điều kiện, các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để download bản crack (có kèm hướng dẫn cài đặt) nhé!

Link download (có kèm hướng dẫn cài đặt): http://www.mediafire.com/file/ets7c4imkw9ed7i/DFX+Audio+Enhancer+Plus+v12.014.rar

Sau khi cài đặt phần mềm:

DFX Audio Enhancer
DFX Audio Enhancer

Phần mềm có rất nhiều tùy chỉnh, mức độ sống động của âm thanh, loại âm nhạc, loại thiết bị, giao diện,…. Các bạn có thể vô tư nghịch phá để trải nghiệm.

Điểm mấu chốt là các thông số của các cột FIDELITY, AMBIENCE, 3D SURROUND, DYNAMIC BOOST, HYPERBASS, các bạn cần kết hợp chuẩn xác thì âm nhạc mới hay được, mình thì để luôn thông số mà nhà phát hành khuyến nghị, nghe cũng rất hay rồi :))

Các bạn hãy tải về cài đặt và trải nghiệm thôi, chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận