Subscribe Now

Trending News

Bài viết

Thủ thuật, Windows

Hình nền Windows 10 âm thanh hòa quyện với biển cả

Hình nền Windows 10 âm thanh hòa quyện với biển cả

Chào tất cả các bạn! Hình nền

Mình đang sử dụng một theme hình nền rất đẹp trên Windows 10, chủ đề về biển, hình ảnh rất đẹp và dịu mắt. Đặc biệt, theme này có những âm thanh thông báo của Windows rất thú vị, sẽ đưa chúng ta hòa quyện với môi trường biển cả. Theme này mình vô tình tìm được trên Store và thấy vui vui nên chia sẻ cho bạn nào yêu thích tải về sử dụng.

Link download: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/sardinian-shores-by-giovanni-cultrera/9pn71cqzhn0m?activetab=pivot:overviewtab

Nguồn: Giovanni Cultrera. Nhiếp ảnh gia Giovanni Cultrera chụp được vẻ đẹp bình dị nhưng gợi cảm của Sardinia và các hòn đảo xung quanh. Chủ đề 13 bộ miễn phí dành cho Windows.

Link sẽ chuyển về Microsoft Store, chỉ cần tải về sau đó kích hoạt và vào mục cài đặt Themes của Windows 10 để thiết lập hình nền giao diện này, hình ảnh minh họa bên dưới.

Link sẽ chuyển về Microsoft Store, chỉ cần tải về sau đó kích hoạt và vào mục cài đặt Themes của Windows 10 để thiết lập giao diện này, hình ảnh minh họa bên dưới.

Một số hình nền của Theme:

 Sardinian Shores by Giovanni Cultrera  Sardinian Shores by Giovanni Cultrera  Sardinian Shores by Giovanni Cultrera

Màu xanh lam, xanh lục và – trong bóng tối sâu nhất – màu tím của biển bao quanh Sardinia. Tắm biển rám nắng rượu vang, ăn tối và chèo thuyền dọc theo Costa Smeralda bóng loáng, phần lớn Sardinia vẫn là một sân chơi hoang sơ, hoang sơ. Khám phá vẻ đẹp ven biển gồ ghề của hòn đảo, từ những tảng đá cuồn cuộn của Santa Teresa di Gallura và mặt vách đá cheo leo của Golfo di Orosei đến vẻ đẹp lộng gió của những bãi biển đầy cồn cát của Costa Verde. Hình nền

Yêu cầu hệ thống: Thiết bị của bạn phải đáp ứng các yêu cầu này để có trải nghiệm hình nền tốt nhất

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 14951.0 trở lên
  • Kiến trúc: x86, x64, ARM, ARM64

Mình có một số bài viết chia sẻ khác về thủ thuật trên Windows lại chuyên mục này, các bạn có thể xem thêm. Hình nền

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận