Subscribe Now

Trending News

Bài viết

Hawk Host, Khuyến mãi, Mã giảm giá

Mã giảm giá Hawk Host trọn đời 08/2020 – Giảm đến 40%

Mã giảm giá Hawk Host trọn đời 08/2020 - Giảm đến 40%Hawk Host là nhà cung cấp dịch vụ Hosting, Server, VPS giá rẻ và tốt nhất trên thế giới. Nếu bạn ở Việt Nam và cần tìm một nhà cung cấp Hosting ở nước ngoài location tại Singapore hoặc Hong Kong thì hãy nên lựa chọn Hawk Host.

Hawk Host có  trung tâm máy chủ tại Hong KongSingapore cho tốc độ kết nối từ Việt Nam cực nhanh. Đặc biệt vói Hong Kong, bạn không phải lo website bị ảnh hưởng khi có sự cố cáp quang biển.

Bảng tổng hợp mã giảm giá và khuyến mãi:

SHARE HOSTING & CLOUD HOSTING
Mã giảm giá 25% trọn đời
Áp dụng cho location Singapore và Hong Kong
Mã giảm giá 30% trọn đời cho location khác (daily update)
Áp dụng cho các location khác, được cập nhật hàng ngày
Mã giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên
Mã giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting
Mã giảm giá 35% trọn đời Shared Hosting (1)
Mã giảm giá 35% trọn đời Shared Hosting (2)
RESELLER HOSTING
Mã giảm giá 25% trọn đời
Áp dụng cho location Singapore và Hong Kong
Mã giảm giá 30% trọn đời (1)
Mã giảm giá 30% trọn đời (2)
Mã giảm giá 30% trọn đời (3)
SEMI DEDICATED
Mã giảm giá 30% trọn đời
Mã giảm giá 20% trọn đời

Các dịch vụ chính của Hawk Host bao gồm: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-dedicated and Virtual hosting. Đặc điểm chính là các server hosting tại đây có tốc độ rất nhanh, kết nối ổn định và đội ngũ hỗ trợ hết sức nhanh chóng.

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản. Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng domain, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Chất lượng hosting tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn rất đáng dùng.

Một số lưu ý:

  • Có thể thanh toán bằng Paypal với thoải mái thời hạn sử dụng nào. Bạn nên thanh toán theo năm để được giảm giá nhiều nhất.
  • Hiện hosting tại Hawk Host vẫn đang được đánh giá rất cao và có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles CA, Amsterdam, Dallas TX, Washington DC và Toronto.
  • Với Hawk Host, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Singapore sang Hong Kong… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn bài viết: Canhme.com

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận